HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nam giới không có nhiều thời gian để lướt wed, tìm hiểu về cách làm đẹp hay phẫu thuật thẩm mỹ giống như chị em phụ nữ. Chính vì vậy, họ thường có tâm lý hoang mang khi không biết lựa chọn công nghệ nâng mũi cho nam giới nào, chi phí bao nhiêu là phù hợp?

1. 5 Dáng mũi xấu cần tiến hành nâng mũi cho nam giới

Do đặc điểm cấu trúc di truyền, người châu Á, đặc biệt là nam giới, thường sở hữu những dáng mũi kém hoàn hảo, mắc nhiều khuyết điểm cần sửa chữa như: Đầu mũi to dày, sống mùi gồ ghề, cánh mũi bè,…

Nâng mũi cho nam giới khác ở nữ giới là bởi dáng mũi nguyên thủy của phái mạnh thường thô to hơn phụ nữ rất nhiều. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi, bạn cần biết dáng mũi của mình đang gặp phải khuyết điểm nào trước nhé. Dưới đây là 5 đặc điểm thường gặp ở mũi của nam giới.

a. Khuyết điểm mũi thấp, tẹt

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 1

Khuyết điểm mũi thấp tẹt, đầu mũi to thường gặp ở nam giới

Do đặc điểm của khí hậu, mũi của nam giới thường có sống mũi thấp, tẹt, phần xương mũi thô to, lỗ mũi nở rộng để thích nghi với sự khắc nghiệt của thời tiết. Đặc điểm này hay gặp ở những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm.

>>>> Xem thêm: Nam mũi tẹt nên để kiểu tóc nào? 4 Mẫu tóc Lịch Lãm nhất năm 2020

b. Khuyết điểm xương mũi gồ, khoằm

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 2

Xương sống mũi thô, gồ tại điểm 1/3

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm nhô lên cao, không được thẳng hoặc bị lệch. Đặc biệt, đa số nam giới mũi gồ thường kéo theo phần xương sống mũi to. Một vài trường hợp đầu mũi hướng xuống dưới làm mất đi sự mềm mại, thon thả của chiếc mũi.

>>>> Xem thêm: 9 Lưu ý sửa mũi gồ “Cần Thiết” dành cho người chưa từng phẫu thuật

c. Khuyết điểm mũi hếch

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 3

Sống mũi tẹt, thấp, lộ rõ 2 lỗ mũi

>>>> Xem thêm: Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Mũi hếch (mũi hình) là một tên gọi khác của chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, kéo theo đó là đầu mũi bị kéo lên trên làm lộ ra 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ. Đa phần nam giới mắc khuyết điểm mũi hếch là do di truyền.

d. Khuyết điểm mũi cong, lệch, vẹo

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 4

Sống mũi lệch hẳn sang bên phải

Sóng mũi cong vẹo, vách ngăn không cân đối thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Khuyết điểm này làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, làm gương mặt mất đi sự cân đối.

Khuyết điểm mũi to bè

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 5

Xương sống mũi cao nhưng to, thô, cánh mũi bè

Đa phần mũi của người nam giới thường có cấu trúc da bì khỏe, mạch máu hoạt động mạnh hơn nữ giới. Chính vì vậy phần cánh mũi nở rộng và đầu mũi thường to thô hơn nữ giới rất nhiều. Những khiếm khuyết về chiếc mũi của nam giới rất đa dạng, mỗi người có thể mắc 1 hoặc nhiều các khuyết điểm kể trên.

Chính vì vậy, khi lựa chọn nâng mũi cho nam giới bạn cần áp dụng linh hoạt các kĩ thuật chỉnh sửa để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ nâng mũi Model sẽ giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi nam giới chỉ sau 60 phút. Cùng xem, bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào nhé.

>>>> Xem thêm : Lý do đầu mũi to sau khi nâng ? 5 Cách khắc phục Nhanh Nhất

2. Công nghệ phù hợp khi nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 6

Phương pháp nâng mũi Model giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

a. Nâng mũi Moel 2D Hàn Quốc

Phù hợp với những bạn nam đã có dáng mũi đẹp sẵn và chỉ cần cải thiện chiều cao của sống mũi. Phương pháp sử dụng sụn sinh học sinh học để nâng cao sống mũi và không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi, từ đó giảm thiểu xâm lấn.

b. Nâng mũi Model 2D bọc sụn

Trường hợp bạn đã có sẵn dáng mũi nhưng chiều dài sống mũi ngắn, hoặc vùng đầu da mũi quá mỏng thì bác sĩ chỉ định nên bọc lót 1 lớp đệm sụn tự thân (sụn vành tai) ở đầu mũi để giảm thiểu mọi biến chứng như: Bóng đỏ, tụt sụn, lộ sụn, thủng da đầu mũi,…

Nâng mũi cho nam giới – 5 Dáng mũi làm mất vẻ Đẹp Trai của bạn - Hình 7

Nâng mũi Model – Phương pháp nâng mũi cho nam giới hiệu quả nhất

c. Nâng mũi Model 3D

Phù hợp với trường hợp khách hàng mắc các khuyết điểm mũi (thấp tẹt, ngắn hếch, gồ lệch). Bạn có thể lựa chọn dáng S Line hoặc L Line tùy theo mong muốn. Kĩ thuật nâng mũi Model 3D kết hợp các thao tác chỉnh sửa như:

– Nâng cao sống mũi kết hợp tạo hình dáng mũi chữ S tự nhiên hoặc chữ L cao tây phù hợp với cấu trúc gương mặt của từng người. Đa phần, nam giới đều lựa chọn dáng L Line để tạo vẻ nam tính, phóng khoáng.

– Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

d. Nâng mũi Model 4D

Điểm chung của tất cả phương pháp nâng mũi Model 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi Model 4D là kết hợp tinh tế các kĩ thuật chỉnh sửa như: Nâng cao sống mũi đồng thời tạo hình dáng mũi S line/L line (hài hòa với tỷ lệ gương mặt từng người), tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi bằng 100% sụn tự thân. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có sự khác biệt trong kĩ thuật và sử dụng chất liệu độn để chỉnh hình phần sống mũi:

Cao Xuân Tài trở thành mỹ nam triệu like trên mạng xã hội sau khi nâng mũi Model

Phương pháp Nâng mũi Model 4D cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi cho nam giới sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc để nâng cao sống mũi. Đồng thời chỉnh sửa các khuyết điểm liên quan tới mô mềm, sụn như đầu mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn,…

Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương

Có khả năng chỉnh sửa cả những khuyết điểm nhỏ nhất trên vùng xương sống mũi như (mũi gồ, lệch, vẹo, to bè ngang), rất phù hợp với những bạn nam mắc khuyết điểm về xương mũi. Phương pháp này sẽ phù hợp với nam giới.

Phương pháp Nâng mũi Model 4D NanoForm

Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp NanoForm, có cấu tạo tương tự như cấu trúc sụn tự thân, có khả năng chịu bền cực tốt, tránh biến dạng ngay cả khi va đập mạnh. Ngoài ra, phương pháp này cũng có khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại dáng mũi đẹp mọi góc nhìn.

Nâng mũi Model 4D sụn sườn

Sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân (sụn sườn), tạo độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, dễ dàng gắn kết với sống mũi thật tạo thành khối liên kết thống nhất bám chặt vào khoang mũi. Phương pháp nâng mũi cho nam giới này phù hợp với những bạn nam có mong muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên hoặc đã từng PTTM nhưng không thành công.

3. Nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp?

Lựa chọn một địa chỉ nâng mũi cho nam không phải là điều dễ dàng. Bởi việc chỉnh sửa dáng mũi cho nam khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững kỹ thuật để khắc phục khuyết điểm của mũi và có con mắt thẩm mỹ trong nghề giúp tạo tỉ lệ vàng phù hợp với gương mặt của nam giới.

Nâng mũi nam dáng cao tây | Người mẫu Thái Dương

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những cơ sở được phái mạnh lựa chọn để chỉnh sửa dáng mũi của mình như: Ca sĩ Akira Phan, người mẫu Trương Nguyễn Thái Dương, nam thần Cao Xuân Tài,…

Tại Đông Á, nâng mũi Model được ứng dụng tỉ lệ vàng riêng biệt, sử dụng sụn sinh học cao cấp tạo dáng L Line phóng khoáng, giúp gương mặt của nam giới trở nên thần thái, cuốn hút, thậm chí còn lạnh lùng hơn.

100% khách hàng khi chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được đội ngũ y bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo dáng mũi của bạn sẽ không chỉ khắc phục được mọi khuyết điểm mà còn ổn định lâu dài trên 40 năm.

Ngoài ra, bạn sẽ còn yên tâm hơn sau khi thực hiện nâng mũi Model 4D, bạn sẽ được bác sĩ cấp thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI. Điều này không chỉ khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây mà còn giúp bạn an tâm tuyệt đối khi đi làm đẹp.

4. Chi phí nâng mũi nam giới là bao nhiêu?

Như đã biết nâng mũi cho nam giới có rất nhiều phương pháp, mỗi một công nghệ lại có thao tác chỉnh sửa đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ hơn để tạo dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á niêm yết trọn bộ bảng giá nâng mũi cho mọi đối tượng, trong đó nâng mũi nam giới cũng được áp dụng tương tự, không có bất kỳ sự chênh lệch nào.

DỊCH VỤ CHI PHÍ ( VNĐ ) BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D 10,000,000 10 năm
Nâng mũi Bọc sụn Model 2D 15,000,000 20 năm
Nâng mũi Model 3D 25,000,000 30 năm
Nâng mũi cấu trúc Model 4D 35,000,000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương Model 4D 45,000,000
Nâng mũi sụn sườn kết hợp Model 4D 50,000,000
Nâng mũi Nano form Model 4D 55,000,000
Nâng mũi Sụn sườn Model 4D 75,000,000

Với thời buổi hiện nay, nâng mũi cho nam giới đã không còn là điều gì quá xa lạ. Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu bản thân mình cảm thấy xấu. Mọi người sẽ không kỳ thị bạn bởi tại sao nam giới lại phẫu thuật thẩm mỹ. Họ chỉ kỳ thị bạn khi xấu mà không biết cách làm đẹp mà thôi. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay để được nhận ngay suất nâng mũi với giá ưu đãi.

Ngày đăng: 21/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2020

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial